Áo dài Thượng Hải được biết đến với tên gọi đầu tiên là Kì bào Qipao gắn với lịch sử hình thành của nó. Ngoài ra, nó còn có tên gọi là Cheoongsam (xường xám).

Lễ hội SisterRice của người Miêu một lễ hội đặc trưng của nét văn hóa Trung Quốc, thu hút rất nhiều du khách đi tour du lịch Trung Quốc.

Lễ hội Trùng Cửu một lễ hội rất đặc biệt và đầy ý nghĩa mang nhiều nét văn hóa Trung Quốc, cùng tour du lịch Trung Quốc khám phá lễ hội này nhé.

Đất nước Trung Hoa rộng lớn có rất nhiều lễ hội khác nhau và một trong những lễ hội phải kể đến đó là lễ hội kẹo Hồ Lô, một nét văn hóa Trung Quốc khó quên đối với du khách đi tour du lịch Trung Quốc.

Lễ Hội Cháo Cầu May Ở Bắc Kinh một nét văn hóa Trung Quốc nổi tiếng, các du khách đi tour du lịch Trung Quốc không nên bỏ qua lễ hội này.

Từ thời cổ đại, Trung Quốc đã được biết đến như là một “Thiên Triều”. Điều này không chỉ đề cập đến sức mạnh và có vị trí như một Vương Trung phía Đông Á

Trung Quốc ngày nay, có thể được coi như có một hay nhiều nền văn hóa Trung Quốc khác nhau, nằm trên một hay nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng một hay nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Lễ Thất tịch hay còn gọi là lễ tình nhân ở Trung Quốc. Tại thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, các cặp uyên ương cùng nhau tổ chức đám cưới theo nghi thức truyền thống của người dân tộc Naxi. Đây là một trong những nét văn hoá Trung Quốc độc đáo mà quý […]

Lễ Vu Lan hay Vu Lan Bồn là phiên âm từ tiếng Phạn Ullambana, dịch sang tiếng Hán Việt là Giải Ðảo Huyền, nghĩa là cởi trói cho người bị treo ngược. Ðảo Huyền là hình phạt đau khổ nhất cho loài ngạ quỉ (quỉ đói). Người bị treo ngược không hề được ăn uống […]

Ngày 5/1, Lễ hội Băng Đăng quốc tế tại Cáp Nhĩ Tân ,thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang, đông bắc Trung Quốc.Lễ hội trưng bày 2000 tác phẩm băng đăng trên diện tích khoảng 600.000 m2. Vào ban đêm, khi đèn led được bật lên, chiếu sáng những tác phẩm này, người xem và du […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền