Du lịch Trung Quốc: Hà Nội – Nam Ninh – Liễu Châu

  • Điểm đến: Liễu Châu, Nam Ninh
  • Thời gian: 4N - 3D
  • Ngày khởi hành: 29/ 01/ 2017
  • Giá: 5.590.000 VNĐ

Nói đến dấu tích hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đất Quảng Tây không thể không nhắc đến 130 bài thơ Người đã viết trong 377 ngày bị chính quyền địa phương của Tưởng Giới Thạch bắt giam từ 29-8- 1942 đến 10-8- 1943 “ Quảng Tây giải khắp 13 huyện. Mười tám nhà lao đã trải
qua”. Một trong những di tích quan trọng ở Quảng Tây được Bạn xếp hạng là di tích cấp Khu tự trị Choang Quảng Tây đó là ngôi nhà số 2, đường Ngư Phong ở thành phố Liễu Châu, nơi Bác đã ở từ tháng 12-1943 đến tháng 8-1944. Trước ngôi nhà này Bạn khắc dòng chữ Trung Quốc “ Hồ Chí Minh
cựu cư” ( Nơi ở cũ của Hồ Chí Minh). Một trong những địa danh có nhiều kỷ niệm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung Quốc đó là Long Châu, một huyện biên giới giáp với Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta. Lần đầu tiên Người đến Long Châu vào tháng 10-1939. Sau đó vào những năm 1941,1942,1944, Nguyễn Ái Quốc đều hoạt động ở Long Châu. Ở đây nhiều gia đình còn giữ được những kỷ vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt ở Long Châu, nước bạn đã khôi phục một địa điểm gắn với những kỷ niệm về hoạt động của các nhà cách mạng tiền bối Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuối tháng 9-1944, Bác Hồ cùng 18 thanh niên Việt Nam yêu nước rời Liễu Châu lên đường về Pắc Bó, Cao Bằng, chuẩn bị cho cuộc Cách Mạng Tháng Tám vĩ đại của dân tộc Việt Nam 1 năm sau đó… Những di tích và địa điểm có liên quan đến hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung Quốc là tài sản văn hóa chung của hai dân tộc. Đó là di sản vô giá về mối tình hữu nghị rất đặc biệt mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng và suốt đời vun đắp – tình hữu nghị “ Vừa là đồng chí, vừa là anh em ”.

Đặt Tour Ngay Gọi ngay: 0919.74.22.88

Lịch Trình Tour Du lịch Trung Quốc: Hà Nội – Nam Ninh – Liễu Châu

Ngày 1

HÀ NỘI – HỮU NGHI QUAN – LONG CHÂU – NAM NINH  (_/T/C)

04h30: Xe và HDV của Group Vietnam Travel đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Trung Quốc. Ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), tiếp tục khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. 10h30’: (Giờ Trung Quốc) Xe và HDV địa phương đón Quý khách đi ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó khởi hành đi Long Châu. Đến
Long Châu, quý khách đi tham quan:
– Nhà trưng bày Hồ Chí Minh tại số nhà 76 phố Nam, huyện Long Châu (Quảng Tây) nơi đây lưu giữ nhiều hình ảnh, tài liệu, hiện vật về chủ tịch Hồ Chí Minh trong quá trình hoạt động Cách Mạng của Người.
Đoàn khởi hành đi Nam Ninh. Ăn tối, nhận phòng, tự do dạo chơi về đêm. Nghỉ tại khách sạn 3***.

Ngày 2

NAM NINH – LIỄU CHÂU (S/T/C)

Sau khi ăn sáng, trả phòng, xe đón Quý khách khởi hành đi Liêu Châu (250km). Đến nơi đoàn ăn trưa sau đó về nhận phòng nghỉ ngơi…. Chiều đoàn đi tham quan:
– Bảo tàng, công viên Đá Liễu Châu ( Liễu Châu kỳ thạch quán bên ngoài ) – Bảo tàng có trưng bày một bức chân dung Bác Hồ trên đá. Điều kỳ diệu là bức chân dung đó không do người tạo nên mà do thiên nhiên tạo tác, được phát hiện hết sức tình cờ bởi một người chơiđá của Liễu Châu, cùng hàng trăm kiệt tác tự nhiên của đá ( phí tự túc 160.000đ/vé )
– Công viên Ngư Phong Sơn – Quý khách có thể tự túc mua vé đi cáp treo để ngắm toàn cảnh Ngư Phong Sơn và thành phố Liễu Châu.
– Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh -Tại số 2 đường Liễu Thạch, Di tích này đã được chính quyền khu tự trị dân tộc Choang xếp hạng và nâng lên cấp quốc gia. Đây nguyên là Khách sạn Nam Dương, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc trong vòng 1 năm, sau khi ra khỏi nhà tù của Tưởng Giới Thạch (tháng 9/1943), nơi ra đời tập thơ Nhật Ký Trong Tù.
Sau ngày Trung Quốc giải phóng, chính quyền khu tự trị dân tộc Choang và thành phố Liễu Châu đã mua lại toàn bộ ngôi nhà này và khôi phục nguyên dạng như thời kỳ 1943-1944.
Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan cảnh đêm của Liêu Châu. Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

Ngày 3

LIỄU CHÂU – NAM NINH (S/T/C)

Sau khi ăn sáng, trả phòng, xe đón Quý khách khởi hành đi tham quan:
– Chùa Khai Phong Quang – cầu tài lộc may mắn cho người than và gia đình.
Đoàn khởi hành về thành phố Nam Ninh, ăn trưa tại nhà hàng, nhận phòng nghỉ ngơi…Đoàn ăn tối tại nhà hàng sau đó Quý khách tự do tham quan cảnh đêm của Nam Ninh, phố đi bộ, các TTTM, tàu điện ngầm Nam Ninh ( chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

Ngày 4

THANH TÚ SƠN – HỮU NGHỊ QUAN  – HÀ NỘI (S/T)

Sau bữa sáng, trả phòng, quý khách lên xe đi tham quan:
– Đoàn ghé thăm và khám bệnh miễn phí tại Nhà Thuốc Tây Tạng,
– Khu du lịch Thanh Tú Sơn – cảnh đẹp tự nhiên với Chùa Quan Âm, tượng Phật Ngọc, thăm tháp Ngự Long, tháp Phượng Hoàng, Chùa Thái Lan – vùng đất mà người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương đến cầu Phúc – Lộc – Tài.
– Vào thăm cơ sở sản xuất các sản phẩm từ tre trúc nổi tiếng của Nam Ninh.
Đoàn đi ăn trưa sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị, từ trên xe Quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng thành phố Nam Ninh ngắm các cảnh đẹp như Khu mới Lãng Đông, Trung Tâm triển lãm Quốc tế Nam Ninh ….. Đến cửa khẩu Hữu Nghị làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe
đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. HDV Chia tay quý khách – Kết thúc chương trình.

Mong sớm hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo.


Giá Tour Du Lịch Trung Quốc Trọn Gói

Phương tiện
Ngày khởi hành Giá Tour
Ô tô 29/ 01/ 2017 5.590.900 VND

 


Bao gồm:

– Phương tiện:Theo tiêu chuẩn đăng ký.
* Xe máy lạnh đón tiễn HN – CK Hữu Nghị Quan – HN.
* Xe đưa đón điều hoà tham quan theo chương trình bên nước ngoài.
– Khách sạn:Theo tiêu chuẩn đăng ký.
* Tiêu chuẩn 3*** địa phương – ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam; Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.
– Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký
* Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn (50NDT); Các món đặc sản địa phương như sau: Vịt Tranh Nam Ninh, Chân Vịt hầm ốc Liễu Châu, Lẩu gà hầm lòng lợn Long Châu…
– Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ suốt tuyến và HDV địa phương tiếng Việt.
– Dịch vụ khác:
* Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình.
– Thủ tục Visa hoăc thông hành tại cửa khẩu nhập cảnh Trung Quốc.
– Bảo hiểm du lịch quốc tế Blue Cross mức đền bù tối đa 200.000.000 vụ/người.
– Bảo hiểm bên Trung quốc mức bồi thường 200.000 NDT. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này
– Quà tặng: Mũ du lịch, vỏ HC, nước uống hàng ngày.

Không bao gồm:

– Chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước
– Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
– Phí phòng đơn
– Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và lái xe mức tối thiểu 3usd/người/ngày.
– Visa tái nhập VN với Việt kiều, người ngoại quốc.

Ghi chú:

– Chi phí cá nhân, đồ uống, giặt là trong khách sạn điện thoại…

Lưu ý:

– Quý khách nộp bản gốc CMTND (còn hạn 15 năm) + 05 ảnh CMT 4x 6cm trên nền phông trắng, cung cấp Nguyên Quán, địa chỉ thường trú hiện nay (số nhà, phường, thôn, xã..);
– Trẻ em chưa có CMTND buộc phải đi cùng bố mẹ, nộp ảnh như trên + Giấy khai sinh bản photo công chứng.
– Giá trẻ em được tính ngủ chung giường với bố mẹ;
– Lịch trình chi tiết sẽ được xác nhận vào ngày họp đoàn – trước ngày khởi hành 1->2 ngày.
– Nếu quý khách không thăm một trong các điểm shopping chỉ định (Cửa hàng ngọc trai, pha lê, dụng cụ nhà bếp, đá quý, massage chân, trà, nhà thuốc), giá trên tăng 50 USD/khách.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền