Người nước ngoài có thân nhân là người Việt Nam hoặc Việt Kiều xin visa về Việt Nam có thể làm Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam  tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc tại sân bay quốc tế của Việt Nam. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà có thể xin làm visa cho phù hợp, để có thể đi Tour du lịch Trung Quốc.

>> Xem thêm: Thủ tục cần có để làm visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

1. Tài liệu cho việc xin visa về Việt Nam tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

Tour du lịch Trung Quốc | Ẩm thực Trung Quốc

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc | Địa điểm du lịch Trung Quốc

• Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng; Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
• Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam
• Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định, visa loại 01 tháng và 03 tháng
Lưu ý: Trong một số trường hợp người nước ngoài phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài. Công văn nhận visa về Việt Nam được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân là thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh. Công văn nhập cảnh này phải được Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an fax đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán cụ thể của Việt Nam ở nước ngoài.

>> Xem thêm: Đậu Phụ Thối

2. Tài liệu cần chuẩn xin visa Việt Nam về Việt Nam tại sân bay.

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

• Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
• Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.
• Bạn phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại sân bay quốc tế tại Việt Nam.Công văn này được cấp được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một cá nhân hoặc tổ chức bảo lãnh.

Lưu ý: Trường hợp vào Việt Nam do miễn thị thực thì không yêu cầu công văn nhập cảnh. Công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asian, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Điển ….

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Trung Quốc cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

3. Người nước ngoài cần làm thủ tục gì để xin visa Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

Thủ tục xin visa nhập cảnh về Việt Nam

• Xuất trình hộ chiếu;
• Xuất trình công văn nhập cảnh (Bản coppy in trên khổ giấy A4)
• Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của Cán bộ quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay.
• Nộp lệ phí visa tại sân bay theo quy định, visa loại 01 tháng,và 03 tháng

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền