Khi bạn đi tour du lịch Trung Quốc bạn sẽ được hướng dẫn viên đưa đến địa điểm vui chơi Trung Quốc Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang , một nơi mua sắm đủ các mặt hàng đặc biệt đặc trưng của Trung Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Khu phố đêm Hậu Hải – Bắc Kinh

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang khu mua sắm dân gian

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang - Bắc Kinh

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang – Bắc Kinh

Tour du lịch Trung Quốc | Ẩm thực Trung Quốc

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc | Địa điểm du lịch Trung Quốc

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang là một trong những quần thể kiến trúc cổ được lưu giữ tương đối nguyên vẹn của thủ đô Bắc Kinh, thu hút đông đảo khách du lịch, mọi người đều rất hứng thú với các món hàng trưng bày tại đây, bởi nó là những vật dụng rất gần gũi với người dân Trung Quốc. Mỗi du khách đều muốn mua những món hàng đó làm quà lưu niệm cho người thân.

>>Xem thêm: Sanlitun Bar Street – Bắc Kinh

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Trung Quốc cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang - Bắc Kinh

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang – Bắc Kinh

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang dài gần 800m, được hạn chế các phương tiện giao thông qua lại, nổi tiếng với chuỗi các cửa hàng đồ lưu niệm truyền thống đặc sắc, những quán cà phê, quán bar cà các hàng ăn vặt mang đậm hương vị truyền thống Trung Hoa.Với không gian chợ đêm sầm uất kết hợp hài hòa nét truyền thống và hiện đại, khu phố đặc biệt đông vui và nhộn nhịp vào buổi tối với lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang - Bắc Kinh

Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang – Bắc Kinh

Bạn sẽ thấy quyết định đi du lịch Trung Quốc là hoàn toàn đúng, Để biết thêm thông tin về tour du lịch Trung Quốc bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền