Bạn không bao giờ biết chắc được điều kì diệu nào sẽ xảy ra trong suốt chuyến đi tour du lịch Trung Quốc tham quan công viên Disneyland Hồng Kông với nhiều sự lôi cuốn và mới lạ, một địa điểm vui chơi Trung Quốc thú vị. Trong mùa hè này, Lord Henry Mystic, một nhà thám hiểm lập dị sẽ mở cửa nhà mình đón chào tất cả mọi người, nơi mà du khách có thể khám phá phát minh mới nhất của ông, “Mystic Magneto-Electric Carriage”, đã được ông sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Tại Mystic Point, bạn không thể luôn tin vào giác quan của mình. Chính bạn hãy khám phá xem cảm giác này là thật hay ảo!

>>Xem thêm: Công viên Cửa Sổ Thế Giới – Thâm Quyến

Khu giải trí Công viên Disneyland Hồng Kông

Công viên Disneyland Hồng Kông
Công viên Disneyland Hồng Kông

Tour du lịch Trung Quốc | Ẩm thực Trung Quốc

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc | Địa điểm du lịch Trung Quốc

Bạn không bao giờ biết chắc được điều kì diệu nào sẽ xảy ra trong suốt chuyến tham quan công viên Disneyland Hồng Kông với nhiều sự lôi cuốn và mới lạ. Trong mùa hè này, Lord Henry Mystic, một nhà thám hiểm lập dị sẽ mở cửa nhà mình đón chào tất cả mọi người, nơi mà du khách có thể khám phá phát minh mới nhất của ông, “Mystic Magneto-Electric Carriage”, đã được ông sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Tại Mystic Point, bạn không thể luôn tin vào giác quan của mình. Chính bạn hãy khám phá xem cảm giác này là thật hay ảo!
>>Xem thêm: Khu phố cổ Nan Luo Gu Xiang – Bắc Kinh

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Trung Quốc cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Công viên Disneyland Hồng Kông
Công viên Disneyland Hồng Kông


Công viên giải trí Disneyland Hồng Kông – Grizzly Gulch

Khu trò chơi mới là Grizzly Gulch ở Công viên giải trí Disneyland Hồng Kông mang đến cho du khách trải nghiệm hoàn toàn mới. Trò chơi cảm giác mạnh như Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars với cuộc hành trình tốc độ giữa cảnh quan hoang dã ngoạn mục sẽ khiến bạn thích thú. Ngập tràn trong niềm vui với trò Geyser Gulch, và hoàn tất cuộc thám hiểm tại Grizzly Gulch với Welcome Wagon Show và những bức ảnh Wild West. Bạn cũng được xem những chú gấu xám Bắc Mỹ tinh nghịch và tham gia các trò chơi trên nước mạo hiểm!

Disneyland Hồng Kông – Toy Story Land

Toy Story Land là khu vui chơi độc đáo mới mở tại Disneyland Hồng Kông, mang đến cho du khách mọi lứa tuổi những trải nghiệm khó quên. Tham gia các trò chơi từ các bộ phim yêu thích Toy Story, gian chơi trong sân sau của Andy. Tại đây, mọi người đều có thể khám phá thế giới rộng lớn. Xe đồ chơi RC Racer* có tốc độ nhanh nhất của Andy chắc chắn sẽ giúp bạn xả hết căng thẳng, cùng đua trên một chiếc xe siêu tốc hình chữ U, cao 27m. Bạn có thể tham gia các cuộc phiêu lưu bay cao với chiếc dù Parachute Drop Toy Soldier, cười thoải mái với trò * Slinky Dog vui nhộn.

Công viên Disneyland Hồng Kông
Công viên Disneyland Hồng Kông

Sự kiện đặc biệt quanh năm

Tại khu vui chơi giải trí công viên Disneyland Hồng Kông, vào mỗi mùa, đều có các sự kiện đặc biệt dành cho khách Trung Quốc và phương Tây,  như lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc, hội hóa trang Halloween, lễ Giáng sinh và các sự kiện mùa hè.

FASTPASS

Hệ thống bán vé nhanh FastPass tại mỗi điểm vui chơi sẽ khiến bạn không phải xếp hàng, tiếp tục tận hưởng nhiều hoạt động tại công viên. Đưa vé vào cửa qua máy FASTPASS để nhận thêm thời gian. Sau đó, bạn có thể để lại vé, chỉ cần quay lại tham gia khi tới lượt.

Để biết thêm thông tin về tour du lịch Trung Quốc bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền