Từ xa xưa, bánh tổ là món quà đặc sản dân giã phổ biến của Trung Quốc đặc biệt là trong các dịp tết là món trong ẩm thực Trung Quốc không thể không nhắc đến khi đi tour du lịch Trung Quốc.

Nếu có dịp đi tour du lịch Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức món Mì xào Phúc Kiến nổi tiếng với hương vị thơm ngon của ẩm thực Trung Quốc khó quên.

Nền ẩm thực Trung Quốc vô cùng phong phú, tuy nhiên có một món truyền thống có lẽ ai đi tour du lịch Trung Quốc cũng biết và rất yêu thích đó là thịt viên.

Đất nước Trung Hoa rộng lớn với nền văn hóa lâu đời, và kèm theo đó là nền ẩm thực Trung Quốc vô cùng phong phú. Một trong những món ăn rất đặc biệt đó là Trà trứng.

Đến Quảng Châu, bạn như lạc vào một thế giới ẩm thực Trung Quốc tầm cỡ với hàng trăm nghìn món ăn độc đáo. Vậy món ăn nào nên được ưu tiên nếm thử trước nhất?

Thịt bò nướng Tứ Xuyên cũng gần tương tự như món bò lụi tam sắc ở Việt Nam, chỉ khác là tầm ướp nhiều gia vị hơn chút xíu, và mùi vị cũng đậm hơn.

Đất nước đông dân nhất thế giới, có thể nói văn hóa Trung Hoa có mặt ở rất nhiều khu vực trên Trái Đất. Người Trung Quốc khi hành hương đến đâu đều mang theo văn hóa dân tộc đến đó.

Bọ cạp, đầu vịt, thịt rắn, trứng luộc nước tiểu chỉ là một vài trong vô số các món kì lạ trong văn hóa ẩm thực Trung Quốc, cùng tour du lịch Trung Quốc khám phá những món ăn lạ lùng bán trên phố Trung Quốc.

Là món ăn ẩm thực Trung Quốc nổi tiếng của vùng Vân Nam (Trung Quốc), món Bún Qua Cầu không chỉ dễ ăn, ngon miệng mà còn gắn với tình nghĩa uyên ương

Không phải những món ăn cầu kỳ, đắt tiền và sang trọng mới hấp dẫn mà đôi khi chính những món dân dã, bình dị lại góp phần tạo nét chấm phá cho bức tranh ẩm thực của mỗi quốc gia.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền